Nulled24

Automobili Lamborghini และกลุ่ม LEGO ได้ร่วมมือกันในการผลิต LEGO ® Technic ™ Lamborghini Sián FKP 37

เผยโฉมครั้งแรกที่งานแฟรงค์เฟิร์ตออโต้โชว์ 2019 ฟีเจอร์ล้ำสมัยของ Lamborghini Sián ได้รับการสร้างขึ้นใหม่ใน รูปแบบของ LEGO Technic รวมถึงการจำลองเครื่องยนต์ V12  สปอยเลอร์หลังแบบเคลื่อนย้ายได้ ช่วงล่างด้านหน้าและด้านหลัง และพวงมาลัยที่ขับเคลื่อนด้วยล้อพร้อมด้วยตรา Automobili Lamborghini

แบบจำลองมีประตูแบบกรรไกรซึ่งเปิดออกเพื่อเผยให้เห็นห้องคนขับที่สร้างขึ้นใหม่อย่างประณีตพร้อมกับระบบเกียร์ต่อเนื่องความเร็วแปดระดับที่ควบคุมการทำงานโดยการเปลี่ยนเกียร์แบบเคลื่อนที่ได้  กับสีเขียวมะนาวสดใสและขอบสีทองอันงดงามของ LEGO Technic replica มีให้เลือกทั้งสีและลายบนSiánจริงโดยมีรุ่นที่มีความยาว 5” (13 ซม.), ยาว 23” (60 ซม.) และ 9” ( กว้าง 25 ซม.)

“ อิฐเลโก้เป็นไอคอนในลักษณะเดียวกับรถสปอร์ตซุปเปอร์ Lamborghini” Stefano Domenicali ประธานและซีอีโอของ Automobili Lamborghini กล่าว “ พวกเขาทั้งสองแสวงหาการออกแบบที่สมบูรณ์แบบผ่านการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องสร้างอารมณ์ที่แตกต่างในทุกการโต้ตอบ รถสปอร์ตซุปเปอร์แลมโบของ Lamborghini แต่ละตัวนั้นไม่เหมือนใครต้องขอบคุณโปรแกรมปรับแต่ง Ad Personam และรูปแบบการขับขี่ที่เฉพาะเจาะจงของเจ้าของแต่ละคนเช่นเดียวกับอิฐเลโก้รุ่น LEGO ที่ให้ผู้สร้างทุกเพศทุกวัย แบบจำลองอันโดดเด่นของ Lamborghini Sián FKP 37 จาก LEGO Group นำเสนอประสบการณ์การสร้างใหม่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟน ๆ รถสปอร์ตซุปเปอร์และผู้ที่ชื่นชอบ LEGO และ Lamborghini ได้รับสิทธิพิเศษในการแบ่งปันโอกาสนี้กับ LEGO Group”

Niels B. Christiansen ซีอีโอของ LEGO Group กล่าวว่า: “ โมเดลใหม่นี้ได้รวมเอาการแสวงหาความเป็นเลิศที่ฝังอยู่ใน DNA ของ Automobili Lamborghini และ LEGO Group อย่างแท้จริง ทั้งโมเดล 1: 8 และการเปิดเผยตัวเองเป็นนวัตกรรมทางวิศวกรรมที่ดึงออกมาโดยทีมงานที่มีความสามารถอย่างไม่น่าเชื่อจากทั้งสองธุรกิจของเรา LEGO Technic Lamborghini Sián FKP 37 เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความจริงที่ว่าด้วย LEGO Technic คุณสามารถสร้างทุกสิ่งที่ใจปรารถนา ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะสร้างแบบจำลองที่แท้จริงของรถสปอร์ตซุปเปอร์สปอร์ตแห่งอนาคตนี้ขึ้นมาสำหรับของจริง”

เจ้าของโมเดลสามารถเปิดฝากระโปรงหน้าของ LEGO Technic Lamborghini Siánเพื่อค้นหากระเป๋าค้างคืนLamborghini พร้อมหมายเลขซีเรียลที่ไม่ซ้ำใครซึ่งปลดล็อคเนื้อหาพิเศษ เจ้าของความภาคภูมิใจยังสามารถสแกนรหัส QR ในคำแนะนำการสร้างเพื่อเข้าถึงชุดวิดีโอพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญของ Automobili Lamborghini และเลโก้สำรวจแรงบันดาลใจเบื้องหลังการออกแบบรถยนต์ต้นแบบและรุ่น LEGO Technic LEGO Technic Lamborghini Sián FKP 37 มาในกล่องที่ไม่เหมือนใครซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากลายเส้นสัญลักษณ์เงาของไฟหน้าลายเซ็นต์และสีที่สะดุดตาของSiánดั้งเดิม

LEGO Technic Lamborghini Sián FKP 37 จะวางจำหน่ายโดยตรงจากร้านค้า LEGO และ LEGO.com/Technic-Lamborghini-Sian ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนจากนั้นในร้านค้าปลีกจำนวนมากทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2563

You might also like