Nulled24

Australia – Hunter Daytona 350

จู่ๆ Goolgle ก็บังเกิดเป็น Pop-Up ขึ้นมาว่า Motorcycle Nepal  เมื่อรอบวันที่ผ่านมา ขณะที่ฉันนั่งบำเพ็ญศีลประจำวันใน Toilet ของฉัน น น !?@#$%..  (มันมีด้วยรึ “มอเตอร์ไซค์ เนปาล” ).. อันปกคลุมด้วย เทือกผาหิมาลัย ย ย  ทั้งประดับประดาด้วยมิตรรักอย่าง ภูฏาณ ประเทศที่มีดัชนีมวลรวมความสุขของประชาชาติ..Gross Domestic Happiness อันดับหนึ่งของโลก ก ก .. มันมีนามว่า “มอเตอร์ไซค์ฮันเตอร์”

ฮันเตอร์มอเตอร์ไซค์..ส่งออกไปจำหน่ายในระแวก เซาท์เอเชีย บางประเทศใน อินโดนีเซีย-อินเดีย-เนปาล ยันอิหร่าน น น น ..นอกนั้นไม่ได้แอ้ม เนื้อจิงโจ้ เอ๊ย !..แนวปราดเปรียวจิงโจ้..AH Ha a a)))

Hunter Motorcycle Worldwide

สำนักงานใหญ่เมืองเพิร์ธ ออสเตรเลียตะวันตก ทวีปเกาะที่ใกล้กับ เอเซียใต้ของอินโดนีเซียมากที่สุด ด ด ด )))

Hunter Motorcycle Worldwide เป็นแบรนด์รถจักรยานยนต์สัญชาติออสเตรเลียที่เชี่ยวชาญในด้านความจุต่ำ 350 cc ถึง cc สูง แนวทัวเรอร์ Hunter Motorcycles คันแรกได้รับการอนุมัติให้จำหน่ายในออสเตรเลียโดย Department of Infrastructure ตั้งแต่ปี 2007 ราวในปี 2017 Hunter Motorcycles ได้รับการอนุมัติให้จำหน่ายใน เนปาลและอินโดนีเซีย อันเป็นการก้าวออกจากเกาะทวีปออสเตรเลียเป็น Export แรก ก ก..นี่เองที่ทำให้ฉันบังเกิดเป็นพบเห็น #Motorcycle Nepal @ Google

เหมือนงานแกะสลัก ก ก..ประดิษฐ์ประดอย ย ย  )))

Hunter 350 Daytona เหมือนงานแกะสลัก ก ก ..ชิ้นส่วนประกอบได้รับการออกแบบให้แตกต่างจากงานจีน, อินเดีย, และแหล่งผลิตอื่นๆ Hunter เน้นแนวแวววาว ว ว ว..ประดิษฐ์ประดอย ย ย ..Daytona โดดเด่นด้วยตะเกียบหน้า USD – กลับหัว และ Aero Cap ที่ประดับเส้นสายที่โฉบเฉี่ยวของ Fuel Tank ที่กำหนดความเป็น Cruiser-Chopper ของมันโดยกำเนิด ด ด..แน่นอน Low CG -Drag ..หมัดเด็ดครุยส์เซ่อร์ไบค์ คือจุดศุนย์ถ่วงต่ำหลบลมเข้าไว้ สบายในทางยาวไกล ( เมา คาราบาว ว ว ไปขี่ไป..ล้ม ม ม ไม่เจ็บ..ลุกขึ้นขี่ต่อ อ อ ได้ไกลแสนไกลขี่ไปเลอ อ อ เอิ๊ก เอิ๊ก ก ก ก ไป ))).. มิน่า แอ็ค คาราบาว จึงชอบนัก ก ก.. HA Ha ha a a !?@#$% )

Iron & Alu !?!

เน้น Metal งานโลหะ + Alu = เครื่องยนต์อัลลอยด์ ด้วยจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำ + น้ำหนักเบา ทำให้ Hunter Daytona เป็น ครุยส์เซ่อร์-ช็อปเปอร์ ที่ว่องไวที่สุดในกลุ่ม ม ม และจัดการตีโอบกับ ครุยเซ่อร์รุ่นพี่ ป้า น้า อา  พ่อ ตา ปู่ อื่นๆได้อย่างง่ายดาย ย ย ทั้งนี้เพราะมันเน้น ตะเกียบหัวกลับแนวสปอร์ต + ยางเรเดียล + สปอร์ตดิสค์เบรก + Long Pipe ท่อเม็กก้าโฟนยาว ว ว ที่ให้รอบปลายที่ราบเรียบกว่าท้อลั่น ท่อปากแต่สั้นแนว Chop Tail -Bob Tail -Long Tail -Old School ทั้งหลาย ย ย แต่เน้นความเป็น Criuser เรือรักเรือสำราญที่มี กลิ่นอายของ Chopper ด้วยตะเกียบหน้าและ อาร์มหลังที่ทอดยาว ว ว ว..เหมือนเรือหรู )))

USA – DELPHI EFI.. ไม่แน่ ไม่ดี..มีไม่ได้ )))

ยิ่งด้วยระบบหัวฉีด USA – Delphi ECU – (DELPHI EFI) ที่ลงทุนมากที่สุด ไม่เน้น ๆ จริงไม่กล้าใส่ !?!..นอกจากจะหมายถึงการกดปุ่มสตาร์ครั้งแรก เครื่องยนต์จะกระหึ่มทุกครั้ง ง ง อย่างไม่มีเขม่าส่วนเกินของการเผาไหม้ใดๆมาร้าวราน น น ระบบไอดี-ไอเสียเกรอะกรัง ง ง ในห้องเผาไหม้ )))..

เมื่อรวมกับเครื่องยนต์ 350 cc + เกียร์ 5 Speed = 22 Bhp @ 8,000 rpm มิตรสหายสาย คุ้ย ย ย..เอ๊ย ! ..สายครุยส์ ..จะมีอัตราเร่งทะลุเร็วว ว ว ในชั่วอึดใจ..เดลฟาย + แรงอัด 11.1 ทำได้เหลือกิน น น  !?!.. เครื่องยนต์ระบายความร้อนด้วยน้ำสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงสภาวะที่รุนแรงของออสเตรเลียเป็นหลัก ก ก ก )))

Historic Hunter Motorcycle -Australia

Hunter Motorcycle ก็เหมือน Ford และ GM Motors ที่ตั้งใจผลิตสินค้า ตราทวีปออสเตรเลีย ที่แปลกแตกต่างออกไปเหมือนกับ จิงโจ้ , โคอาล่า ฯลฯ. สัตว์ที่ไม่มีในทวีปอื่นๆ       HMA – Hunter Australia  เริ่มต้นด้วยความตั้งใจที่จะเติมเต็มช่องทางสำหรับนักขี่วัยมันส์ + สมรรถนะแนวสายน้ำ = จักรยานยนต์เพื่อถนนการท่องเที่ยวที่ Looking ดูดีมีอารมณืชีล ชีล ล ล )))

ผู้เริ่มก่อตั้งบริษัท เริ่มต้นด้วยงานอดิเรก Workshop ไบค์สบาย ๆ ให้ลูกๆไว้ขี่เล่น น น เมื่อลูก ๆ ของเขาเข้าสู่วัยทีน น น ..โดยตระหนักว่าสำหรับเด็ก ดูจะมีทางเลือกน้อยมากสำหรับ Cruiser-Chopper ให้สามารถขี่ไปเรียนไปเล่นบนเส้นทางจากบ้านไปโรงเรียน-ใจกลางเมือง-ตลาด-ย่านการค้า า า า

สักปี 2014 บริษัทแนว Start-Up Workshop  ถูกซื้อโดย SME ผู้จัดจำหน่ายของ Hunter Motorcycles – Ben Namnik..เบ็น นัมนิค และสำนักงานใหญ่ได้ย้ายจากรัฐนิวเซาท์เวลส์ไปยังออสเตรเลียตะวันตก เมือง Perth-เพิร์ธ ออสเตรเลีย )))

Motorcycle Napal !?@#$%

ในปี 2017 Hunter Motorcycles ได้ขยายธุรกิจไปยังเนปาล-นิวซีแลนด์-มาเลเซีย-อิหร่าน-และอินโดนีเซีย (ไม่รุว่าจะเน้นชาติ อิสลาม รึไม่..อิ อิ อิ )))

หลังจาก Ben Namnik ในนาม Hunter Motorcycles จากปี 2014-2017 เป็นต้นมา HMA มีทั้งหมด 6 Model Years หกรุ่นในช่วง 5-6 ปีปัจจุบัน 2020 อาทิ

– Spyder 350cc

– Bobber 350cc

– Cruiser  250 & 350cc

– Cafe Racer 350cc

– Daytona 350cc

– Sniper TT350X

และที่ HMA เด่นดังในปี 2017 ด้วยโมเดล “Hollister” ที่ถูกนำมาใช้ในการขี่ผจญภัย  Solo Run by  Ben Bullock’s From Perth to Perth..รอบทวีปออสเตรเลีย ..โดย จักรยานยนต์ผจญภัยที่เขา       Chef Benjamin Bullock -เชฟ เบนจามิน บัลล็อค ได้รับบริจาคเพื่อการเดินทางผจญภัย โดย Hunter Motorcycles

โดย Hollister เด่นแนวไบค์ผจญภัยครบเครื่อง ง ง ..กำลังจะวางจำหน่ายในออสเตรเลียในไม่ช้าพร้อมกับข่าวลือของรุ่นอื่นที่จะตามมา า า

ราคา + รับประกัน 2 ปี

ราคาเช่นเดียวกับรถจักรยานยนต์ทุกคันของ Hunter Motorcycles คุณจะได้รับความมั่นใจในการรับประกัน 2 ปีไม่ จำกัดกิโลเมตร *

* ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขการรับประกัน

* เว็บไซต์ www.huntermotorcycles.com.au

2014-2017 Hunter Daytona 350 Specs

Price  $US 5,200 / Bht 150,000

Engine  Water Cooled Parallel Twin Overhead Cam 4 Stroke EFI

Cylinder  Twin 320cc Australia and Indonesia 350 (and 250 available in Nepal)

Compression ratio  11:1 CR

Starting  Electric

Gear  5 speed

Ignition:  ECU – (DELPHI EFI)

Tyres F / R  Tubeless 90/90-21  160/80 -16

Suspension  Inverted Front/ Dual inverted Rear

Brakes  Dual Disc with twin-piston  / Single disc with twin-piston

Seat Height  510-580 mm

Wheel Base  1660mm

Power  22 Bhp / 17Kw @ 8000 rpm

Weight  180kg

Tank  13.5 Lt.

Fuel Consumption  24km/Lt. (Approx based on normal riding conditions)

You might also like