• News
  • Newcar
  • Review
  • Worldcar
  • Usedcar
  • Motorcycle
  • History
  • Knowledge
Trending
  • Toyota Hilux Revo 10 เซียนประจัญบาน 2025 พร้อมระเบิดศึกออฟโรดยิ่งใหญ่ระดับอาเซียน
  • เบนท์ลีย์ แบงค็อก ประมวลภาพบรรยากาศ ‘Extraordinary Week in Phuket 2025’
  • ค็อกพิทจัดงานประชุมประจำปี 2568 พร้อมพาสัมผัส BRIDGESTONE TURANZA 6
  • นายก สรยท. ประกาศแผนงานปี 2568 รุกกิจกรรมเสริมแกร่งวิชาชีพ หนุนอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย
  • เรเว่และ BYD สนับสนุนกีฬารายการใหญ่และนักกีฬาดาวรุ่ง
  • ฮุนได ปล่อยแคมเปญรับเปิดเทอม “Hyundai Back to School”
  • “ก๊องส์-ธัชกร” พร้อมเดินหน้าล่าแต้มต่อเนื่อง โมโตทรี
  • ไทยยามาฮ่าสนับสนุนเงิน 1 แสนบาทให้กับสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬา
วันเสาร์, 10 พฤษภาคม
  • ติดต่อเรา : 0819134292
  • อีเมล์ : aphichaik@hotmail.com
ข่าวรถยนต์ ข่าวยานยนต์
  • News
  • Newcar
  • Review
  • Worldcar
  • Usedcar
  • Motorcycle
  • History
  • Knowledge
ข่าวรถยนต์ ข่าวยานยนต์
Motorcycle

อวดโฉม ZEEHO คอนเซ็ปต์ไบค์ รุ่น MAGNET และC!TYSPORT

By adminพฤศจิกายน 30, 20233 Mins Read

บริษัท พยัคฆ์ มอเตอร์ จำกัด ผู้นำเข้า ประกอบ และจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ZEEHO แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดทัพอีวีไบค์ (EV BIKE) ร่วมงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2023  ยั่วใจเหล่าไรเดอร์ที่ชื่นชอบรถจักรยานยนต์สุดหรู สมรรถนะสูง  นำโดย ZEEHO คอนเซ็ปไบค์ (CONCEPT BIKE) ที่เคยอวดโฉมในงาน EICMA SHOW งานแสดงมอเตอร์ไซค์ระดับโลก ได้แก่  MAGNET  และ C!TY SPORT  ร่วมด้วย ZEEHO AE6+, AE8+ และ AE8 S+ ที่เพิ่งเปิดตัวเพื่อจัดจำหน่ายในประเทศไทย พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษและของสมนาคุณมากมาย มูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2566 ณ บูธ B16 อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี

คุณพุทธพงศ์ สมใจ ZEEHO Product Advisor บริษัท พยัคฆ์ มอเตอร์ จำกัด เผยว่า “การเปิดตัวรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าแดนมังกรของ ZHEJIANG CFMOTO POWER ภายใต้แบรนด์ ZEEHO ครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา นับว่าประสบความสำเร็จและได้รับความสนใจจากผู้ขับขี่ในเมืองไทย ทำให้มียอดจองเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่รวมความโดดเด่นในหลาย ๆ ด้าน อาทิ ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว เท่ สะดุดตา มีเอกลักษณ์ ผลงานของ KISKA สตูดิโอออกแบบรถจักรยานยนต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก  สมรรถนะเหนือชั้นในด้านความแรงและสเปคที่จัดเต็ม ความปลอดภัยจากระบบเบรก BOSCH ABS plus Brembo Caliper แบตเตอรี่ที่พัฒนาขึ้นโดย ATL ผ่านการทดสอบความปลอดภัยระดับยานยนต์จาก UN Regulations มีอายุการใช้งานในการชาร์จสูงถึง 2,500 รอบ พร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ใช้ง่ายเชื่อมต่อผ่าน ZEEHO APP ระบบ Cruise control at reverse กุญแจสมาร์ทคีย์การ์ด ฯลฯ สอดรับกับแนวคิดหลัก “Life Amplified” เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ ด้วยการส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนาน และไลฟ์สไตล์ทันสมัยผ่านผลิตภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี  ทำให้ปัจจุบัน ZEEHO ได้รับความนิยมอย่างสูงในตลาดยุโรปและอเมริกา ดังนั้นเพื่อเป็นการต่อยอดความสำเร็จดังกล่าวในประเทศไทย  พยัคฆ์ มอเตอร์ จึงได้เข้าร่วมออกบูธในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 หรือ มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2023 เพื่อแนะนำ ZEEHO ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในวงกว้าง นำทัพสร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยคอนเซ็ปต์ไบค์ หรือรถต้นแบบของ ZEEHO 2 รุ่น ที่ไปอวดโฉมในงาน EICMA SHOW งานแสดงมอเตอร์ไซค์ระดับชั้นแนวหน้าของโลก ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ควบคู่ไปกับรถรุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทยทั้ง 3 รุ่น ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ”

รถต้นแบบทั้ง 2 รุ่น เป็นผลงานที่สะท้อนมุมมองของ ZEEHO ต่อกระแสความเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมสองล้อในอนาคตได้เป็นอย่างดี  ได้แก่ ZEEHO MAGNET รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าขนาดใหญ่แนวสปอร์ตล้ำสมัยรุ่นต้นแบบที่เปิดตัวต่อสายตาชาวโลกในงาน EICMA SHOW 2022 เพื่อท้าชนกับแบรนด์มอเตอร์ไซค์ค่ายยุโรปรายใหญ่ในด้านสมรรถนะ ทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 149.6 กม./ชม. อัตราเร่งความเร็วจาก 0-50 กม./ชม. ในเวลาเพียง 2.9 วินาที วิ่งได้ระยะทางต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ประมาณ 200 กม. ออกแบบโดยใช้หลักสรีรศาสตร์และเทคโนโลยี เน้นมุมมองของผู้ขับขี่เป็นหลัก ให้การขับขี่ที่นุ่มนวลด้วยระบบกันสะเทือนหลังแบบเดี่ยว และระบบกันสะเทือนหน้าแบบหัวกลับ คาลิปเปอร์เบรกแบบเรเดียล ล้อหลังออกแบบให้กว้างเพื่อให้การทรงตัวมีเสถียรภาพดีขึ้น ไฟหน้า LED พร้อมคุณสมบัติการเชื่อมต่ออัจฉริยะขั้นสูง โหมดการขี่ 3 โหมด แผงหน้าปัด LED ขนาด 7-8 นิ้วใช้แสดงข้อมูลการเดินทาง ระดับแบตเตอรี่ ฯลฯ ล่าสุดทาง CFMOTO ได้ยื่นขอจดสิทธิบัตรเพื่อเตรียมผลิตออกสู่ตลาดในอนาคตอันใกล้

ZEEHO C!TY SPORT  หนึ่งใน C!TY Series รถต้นแบบที่เพิ่งเผยโฉมในงาน EICMA SHOW 2023 เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ที่ได้แรงบันดาลใจแนวเส้นการออกแบบจากแนวคิดของรหัสมอร์ส รวมกับใช้ภาษาของจังหวะกระแสไฟ ปลดล็อคโลกของความเป็นไปได้แบบไร้ขอบเขต เน้นความล้ำสมัยและปรัชญาที่ไดนามิค ด้วยหน้ากากหน้าแบบเมทริกซ์  ไฟหน้า LED คู่ที่ผสมผสานกับเทคโนโลยีแสงระดับยนตรกรรม และไฟท้ายดิจิทัลแบบมินิมัลลิสต์ที่ใช้เส้นตามแนวตั้ง นับเป็นการออกแบบที่ผสมผสานองค์ประกอบต่าง ๆ เพื่อวิสัยทัศน์ที่แจ่มชัดในทุกสภาพการขับขี่  โดยมาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเทียม 60V32Ah ประสิทธิภาพสูง วิ่งได้ 80 กม. พร้อมติดตั้งที่ชาร์จ 700W สามารถชาร์จจาก 0 – 80% ด้วยเวลาน้อยกว่า 3 ชั่วโมง และระบบ BMS จัดการแบตเตอรี่ของรถยนต์ไฟฟ้าที่ชาญฉลาดกว่า 30 ฟังก์ชัน มอเตอร์กลางมีประสิทธิภาพสูงและประหยัดพลังงานเป็นเยี่ยม พร้อมระดับฉนวนความปลอดภัยของมอเตอร์ระดับ H ได้ถึง 180 องศา

ZEEHO AE6+ รถจักรยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นเล็กสายแฟชั่น ดีไซน์เน้นตอบโจทย์การขับขี่ในเมือง ด้วยมิติของรถที่มีขนาดกะทัดรัด ให้ความรู้สึกถึงความคล่องแคล่ว และควบคุมได้ง่าย มาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าแบบ Side-Mounted Motor ขนาด 2,500 วัตต์ สามารถส่งกำลังสูงสุดที่ 5,500 วัตต์ อัตราเร่ง 0-50 กม.ใน 4.5 วินาที ทำความเร็วสูงสุดได้มากกว่า 80 กม./ชม.  พร้อมโหมดการขับขี่ให้ใช้งาน 3 รูปแบบ ได้แก่ คือ ECO, STREET และ SPORT ราคาช่วงแนะนำ 85,000 บาท

ZEEHO AE8+ และ ZEEHO AE8 S+ รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว เท่ สะดุดตา มีเอกลักษณ์ ไฟหน้า LED พร้อมไฟเลี้ยว และไฟ DRL ในชุดเดียวกัน โดยรวมมีฟังก์ชั่นการใช้งานและสมรรถนะที่เหมือนกัน แต่มีจุดต่างกันเล็กน้อยที่พาร์ทชุดสีและเรือนไมล์ โดยในรุ่น AE8+ จะมาพร้อมกับจอแสดงผลแบบ LCD ขนาด 5 นิ้ว ส่วน AE8 S+ มาพร้อมกับจอแสดงผล TFT ขนาด 5 นิ้ว ทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมกับมอเตอร์ไฟฟ้าแบบ Mid-Drive ขนาด 5,000 วัตต์ ที่ส่งกำลังสูงสุดได้ถึง 12,500 วัตต์ อัตราเร่ง 0-50 กม./ชม. ใน 2.6 วินาที ความเร็วในการขับขี่ 100+ กม./ชม. มีโหมดการขับขี่ทั่วไป 3 โหมด คือ ECO, STREET, SPORT และยังมี BOOST MODE เพื่อใช้ในจังหวะการแซงแบบเร่งด่วน สามารถทำความเร็วได้มากกว่า 110 กม./ชม. โดยราคาช่วงแนะนำของ AE8+ อยู่ที่ 137,500 บาท และ AE8 S+ 149,900 บาท

นอกจากนี้ในส่วนของ ZEEHO AE6+, AE8+ และ AE8 S+ ที่จำหน่ายในประเทศไทยยังมาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษและของแถมมากมาย จองเพียง 1,000, 2,000 และ 3,000 บาท ในแต่ละรุ่น รับฟรี! ค่าจดทะเบียน ค่า พรบ. ค่าประกันอุบัติเหตุ ค่าดูแลหลังการขาย ZSI Program 1 ปี หรือ 10,000 กม. พร้อมรับหมวกกันน็อคเต็มใบ และพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป รับเสื้อยืด ZEEHO X PAYAK MOTOR (จำนวนจำกัด) มูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท

Loading

Auto Automobile autowoke Car Car news knowledge Motor Sport news worldcar ข่าว ข่าวรถยนต์ ข่าวออนไลน์ ข่าวอัพเดท จักรยานยนต์ ทดลองขับ ทดสอบรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ ยานยนต์ รถมือสอง รถยนต์ รถเก่า รถใหม่
Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email
Previous Articleโตโยต้าแนะนำ “ALL NEW HILUX CHAMP” รถกระบะมหาชนรุ่นใหม่ล่าสุด
Next Article “สโกมาดิ” เปิดตัว “TURISMO ELECTRONICA” และ “TURISMO PICCOLO 125i”

Related Posts

Toyota Hilux Revo 10 เซียนประจัญบาน 2025 พร้อมระเบิดศึกออฟโรดยิ่งใหญ่ระดับอาเซียน

พฤษภาคม 9, 2025

เบนท์ลีย์ แบงค็อก ประมวลภาพบรรยากาศ ‘Extraordinary Week in Phuket 2025’

พฤษภาคม 9, 2025

ค็อกพิทจัดงานประชุมประจำปี 2568 พร้อมพาสัมผัส BRIDGESTONE TURANZA 6

พฤษภาคม 9, 2025

Comments are closed.

ค้นหาข่าวที่คุณสนใจ..

Toyota Hilux Revo 10 เซียนประจัญบาน 2025 พร้อมระเบิดศึกออฟโรดยิ่งใหญ่ระดับอาเซียน

พฤษภาคม 9, 2025

เบนท์ลีย์ แบงค็อก ประมวลภาพบรรยากาศ ‘Extraordinary Week in Phuket 2025’

พฤษภาคม 9, 2025

ค็อกพิทจัดงานประชุมประจำปี 2568 พร้อมพาสัมผัส BRIDGESTONE TURANZA 6

พฤษภาคม 9, 2025

นายก สรยท. ประกาศแผนงานปี 2568 รุกกิจกรรมเสริมแกร่งวิชาชีพ หนุนอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย

พฤษภาคม 9, 2025

เรเว่และ BYD สนับสนุนกีฬารายการใหญ่และนักกีฬาดาวรุ่ง

พฤษภาคม 9, 2025

ฮุนได ปล่อยแคมเปญรับเปิดเทอม “Hyundai Back to School”

พฤษภาคม 9, 2025

“ก๊องส์-ธัชกร” พร้อมเดินหน้าล่าแต้มต่อเนื่อง โมโตทรี

พฤษภาคม 9, 2025

ไทยยามาฮ่าสนับสนุนเงิน 1 แสนบาทให้กับสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬา

พฤษภาคม 9, 2025

ลัมโบร์กินี เผยธุรกิจโตต่อเนื่องในไตรมาสแรกปี 2568

พฤษภาคม 8, 2025

มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จัดแคมเปญคลายร้อน ‘Happy Summer’

พฤษภาคม 8, 2025

เอ็กซ์เผิง ประเทศไทย จัดงาน ‘XPENG ROADSHOW 2025’

พฤษภาคม 8, 2025

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย จัดแข่งขัน BMW Golf Cup 2025 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 12

พฤษภาคม 8, 2025

คาร์ฟอร์แคช ส่งดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้น 0.56% ต่อเดือน

พฤษภาคม 8, 2025

ACG รายงานผลประกอบการไตรมาสแรก ปี 2568 กำไรสุทธิ 10.71 ล้านบาท

พฤษภาคม 8, 2025

Honda Marine เปิดสาขาใหม่ที่สตูล

พฤษภาคม 8, 2025
ติดต่อเรา
คุณอภิชัย ไกรนุกูล (APHICHAI KRAINUKOOL)
Email : aphichaik@hotmail.com
เบอร์โทร : 0819134292
ฝ่ายขายและโฆษณา
คุณจินตนา ภู่แย้ม
เบอร์โทร : 0819201264
Email : maew_jintana@hotmail.com
Photographer
คุณมนัส แช่มประสิทธิ์
เบอร์โทร : 0945455391

Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.