• News
  • Newcar
  • Review
  • Worldcar
  • Usedcar
  • Motorcycle
  • History
  • Knowledge
Trending
  • ลัมโบร์กินี เผยธุรกิจโตต่อเนื่องในไตรมาสแรกปี 2568
  • มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จัดแคมเปญคลายร้อน ‘Happy Summer’
  • เอ็กซ์เผิง ประเทศไทย จัดงาน ‘XPENG ROADSHOW 2025’
  • บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย จัดแข่งขัน BMW Golf Cup 2025 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 12
  • คาร์ฟอร์แคช ส่งดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้น 0.56% ต่อเดือน
  • ACG รายงานผลประกอบการไตรมาสแรก ปี 2568 กำไรสุทธิ 10.71 ล้านบาท
  • Honda Marine เปิดสาขาใหม่ที่สตูล
  • “ก้อง-สมเกียรติ” คว้ารางวัลเกียรติยศ “นักกีฬาอาชีพชายยอดเยี่ยม” 3 ปีซ้อน (พ.ศ. 2565-2567)
วันศุกร์, 9 พฤษภาคม
  • ติดต่อเรา : 0819134292
  • อีเมล์ : aphichaik@hotmail.com
ข่าวรถยนต์ ข่าวยานยนต์
  • News
  • Newcar
  • Review
  • Worldcar
  • Usedcar
  • Motorcycle
  • History
  • Knowledge
ข่าวรถยนต์ ข่าวยานยนต์
News

เมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมส่ง 4 ยนตรกรรมรุ่นล่าสุด จัดแสดงครั้งแรกในงาน Motor Expo 2023

By adminพฤศจิกายน 29, 20232 Mins Read

เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เชิญชวนลูกค้าชาวไทยสัมผัสมิติใหม่ของการออกแบบบูธจัดแสดงรถยนต์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “FUTURE FOR ALL” ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 40 (Motor Expo 2023) สะท้อนถึงความเท่าเทียมของลูกค้าที่มีความหลากหลาย ด้วยการออกแบบบูธที่ไร้ทางต่างระดับแบบ Universal Design ให้ทุกคนเข้าถึงบูธเมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้อย่างไร้รอยต่อ พร้อมรับประสบการณ์ที่เหนือระดับผ่านทัพยนตรกรรมหลากหลายรุ่น นำโดย 4 รุ่นล่าสุดอย่าง GLC 220 d 4MATIC Avantgarde, EQE 350 4MATIC SUV Electric Art, GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic, C 220 d AMG Line และยนตรกรรมอีกกว่า 15 รุ่น ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าคนพิเศษทุกคนที่เข้าชมบูธภายในงาน หรือไปที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2566

มร. มาร์ทิน ชเวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ เราให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกคนเป็นอันดับแรกเสมอ นอกจากการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า สิ่งหนึ่งที่เรามองเห็นคือการเข้าใจและยอมรับในความแตกต่างของทุกคน ในงาน Motor Expo ปีนี้ เราจึงมาพร้อมคอนเซ็ปต์ “FUTURE FOR ALL” ที่ย้ำจุดยืนในเรื่องความหลากหลาย (Diversity) ความเท่าเทียม (Equity) และการเคารพถึงความแตกต่าง (Inclusion) และเป็นที่มาของการปรับเปลี่ยนดีไซน์ของบูธให้ดีกว่าเดิม โดยเราตัดสินใจนำทางต่างระดับของบูธออกไปและทำให้ดีไซน์ของบูธตรงตามหลักการออกแบบอย่างเท่าเทียม หรือ Universal Design ซึ่งจะรองรับการเข้าถึงของผู้ที่ใช้วีลแชร์ ทั้งกลุ่มผู้พิการ ผู้สูงอายุ หรือคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกเล็กและใช้รถเข็นเด็ก ทำให้ทุกคนเข้ามาที่บูธของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้อย่างสะดวกสบายและรับประสบการณ์แบบเดียวกัน โดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ”

จากคอนเซ็ปต์ “FUTURE FOR ALL” ที่สะท้อนผ่านดีไซน์การออกแบบบูธตามหลัก Universal Design อีกหนึ่งความโดดเด่นภายในบูธของเมอร์เซเดส-เบนซ์ คือการนำเสนอโมเดลรถรุ่นใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการที่หลากหลายและมีไลฟ์สไตล์การใช้งานที่แตกต่างกัน โดยมีทั้งรถเอสยูวีรุ่นขายดีตลอดกาลของเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่าง The new GLC ที่เสริมไลน์อัพด้วยเครื่องยนต์ดีเซลพร้อมขุมพลังแบบ Mild Hybrid ในรุ่น “GLC 220 d 4MATIC Avantgarde”, “EQE 350 4MATIC SUV Electric Art” เอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นเริ่มต้นจากตระกูล EQE SUV ที่ขับขี่ได้ไกลถึง 558 กิโลเมตร ต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง, “The new GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic” ที่สุดแห่งยนตกรรรมเอสยูวีสุดหรูที่ผสานสมรรถนะอันทรงพลังและความสะดวกสบายได้อย่างไร้ที่ติ และ “C 220 d AMG Line” รุ่นย่อยล่าสุดจาก The new C-Class อีกหนึ่งไลน์อัพรถซีดานยอดนิยมของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่มาพร้อมเอกลักษณ์ดีไซน์สปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน

นอกเหนือจากการนำเสนอยนตรกรรม 4 รุ่นล่าสุดแล้ว ภายในบูธยังมีการจัดแสดงกล้อง Mercedes-Benz Drive Recorder 360 องศา อุปกรณ์ตกแต่งใหม่ล่าสุด (MB Accessories) ที่มีดีไซน์ผสมผสานเป็นส่วนหนึ่งของรถยนต์ มาให้ทุกคนได้สัมผัสเป็นครั้งแรก โดยกล้องตัวนี้สามารถบันทึกเหตุการณ์ต่างๆ รอบตัวรถในระหว่างการเดินทางและขณะจอดรถ โดยประกอบไปด้วยกล้อง 3 ตัว ได้แก่ กล้องด้านหน้า QHD, Surround sQHDและกล้องด้านหลัง FHD ครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ สามารถจับภาพวิดีโอได้รอบทิศทาง ทั้งภายนอกและภายในรถยนต์ของคุณ มาพร้อมการรับประกันความคุ้มครอง 2 ปี ให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารเดินทางได้อย่างปลอดภัยเหนือระดับ โดยมีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 4 ธันวาคม 2566 ในราคาแนะนำ 19,000 บาท รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (ไม่รวมค่าแรงในการติดตั้ง) ณ ศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศพบกับสุดยอดยนตรกรรมทุกรุ่นจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษมากมายได้ที่งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 40 (Motor Expo 2023) ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 1 – 11 ธันวาคม 2566 นี้ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษเดียวกับ Motor Expo ที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566

Loading

Auto Automobile autowoke Car Car news knowledge Motor Sport news worldcar ข่าว ข่าวรถยนต์ ข่าวออนไลน์ ข่าวอัพเดท จักรยานยนต์ ทดลองขับ ทดสอบรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ ยานยนต์ รถมือสอง รถยนต์ รถเก่า รถใหม่
Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email
Previous Articleเอ็มจี เผยโฉม MG CYBERSTER และ IM LS6 ครั้งแรกในอาเซียน
Next Article พลาดไม่ได้กับแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี! “โตโยต้า โปรใหญ่ ใจสั่นเว่อร์” ซื้อรถ ลุ้นรถ

Related Posts

ลัมโบร์กินี เผยธุรกิจโตต่อเนื่องในไตรมาสแรกปี 2568

พฤษภาคม 8, 2025

มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จัดแคมเปญคลายร้อน ‘Happy Summer’

พฤษภาคม 8, 2025

เอ็กซ์เผิง ประเทศไทย จัดงาน ‘XPENG ROADSHOW 2025’

พฤษภาคม 8, 2025

Comments are closed.

ค้นหาข่าวที่คุณสนใจ..

ลัมโบร์กินี เผยธุรกิจโตต่อเนื่องในไตรมาสแรกปี 2568

พฤษภาคม 8, 2025

มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จัดแคมเปญคลายร้อน ‘Happy Summer’

พฤษภาคม 8, 2025

เอ็กซ์เผิง ประเทศไทย จัดงาน ‘XPENG ROADSHOW 2025’

พฤษภาคม 8, 2025

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย จัดแข่งขัน BMW Golf Cup 2025 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 12

พฤษภาคม 8, 2025

คาร์ฟอร์แคช ส่งดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้น 0.56% ต่อเดือน

พฤษภาคม 8, 2025

ACG รายงานผลประกอบการไตรมาสแรก ปี 2568 กำไรสุทธิ 10.71 ล้านบาท

พฤษภาคม 8, 2025

Honda Marine เปิดสาขาใหม่ที่สตูล

พฤษภาคม 8, 2025

“ก้อง-สมเกียรติ” คว้ารางวัลเกียรติยศ “นักกีฬาอาชีพชายยอดเยี่ยม” 3 ปีซ้อน (พ.ศ. 2565-2567)

พฤษภาคม 8, 2025

เรือลำที่ 7 Amels 60 เริ่มทดลองในทะเล

พฤษภาคม 7, 2025

นิสสัน ส่งมอบ นิสสัน นาวารา ให้ WWF

พฤษภาคม 7, 2025

เปิดตัว “Porsche Centre Pattaya” สำหรับลูกค้าและผู้หลงใหลยนตรกรรมสปอร์ตปอร์เช่ในภาคตะวันออก

พฤษภาคม 7, 2025

“คอนเสิร์ท 62 ปี The Youngsters”

พฤษภาคม 7, 2025

Repsol Honda HRC กวาดชัยชนะ TrialGP2025 สนาม 2 ที่โปรตุเกส 2 เรซ

พฤษภาคม 7, 2025

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ชวนเหล่าสุภาพบุรุษขี่รถจักรยานยนต์คู่ใจในงาน DGR 2025

พฤษภาคม 7, 2025

ยามาฮ่าชวนสายซิ่งมาสัมผัสประสบการณ์ขับขี่ “ALL NEW YAMAHA NMAX TECH MAX” ที่โลตัส ศรีนครินทร์

พฤษภาคม 7, 2025
ติดต่อเรา
คุณอภิชัย ไกรนุกูล (APHICHAI KRAINUKOOL)
Email : aphichaik@hotmail.com
เบอร์โทร : 0819134292
ฝ่ายขายและโฆษณา
คุณจินตนา ภู่แย้ม
เบอร์โทร : 0819201264
Email : maew_jintana@hotmail.com
Photographer
คุณมนัส แช่มประสิทธิ์
เบอร์โทร : 0945455391

Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.