• News
  • Newcar
  • Review
  • Worldcar
  • Usedcar
  • Motorcycle
  • History
  • Knowledge
Trending
  • “เป๊ปซี่โค” ประกาศความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่กับ “ฟอร์มูล่า วัน”
  • Gebrüder Weiss ขยายเครือข่ายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างต่อเนื่อง
  • คอนติเนนทอล สานต่อกิจกรรม Continental CSR Skill Driving 2025
  • เบนท์ลีย์ แบงค็อกเชิญเหล่าซิตี้ไลฟ์สไตล์สัมผัสเสน่ห์แห่งอัครยนตรกรรม ณ ห้างเอ็มโพเรียม
  • ค็อกพิทจัดโปรโมชันครั้งใหญ่ “COCKPIT MID YEAR GRAND SALE”
  • ฮุนไดฉลองเดือนแห่ง Pride ชวน Riety
  • “แบมบู เรซซิ่ง” ทีมแข่งฮ่องกงรั้งจ่าฝูงวันแรกจีที เวิลด์
  • ตลาดเครื่องยนต์เรือสะเทือน สแกนเนียจับมือ ฟิวเจอร์ พาวเวอร์ โซลูชั่นส์
วันจันทร์, 16 มิถุนายน
  • ติดต่อเรา : 0819134292
  • อีเมล์ : aphichaik@hotmail.com
ข่าวรถยนต์ ข่าวยานยนต์
  • News
  • Newcar
  • Review
  • Worldcar
  • Usedcar
  • Motorcycle
  • History
  • Knowledge
ข่าวรถยนต์ ข่าวยานยนต์
Motorcycle

GPX เปิดตัว New DEMON GR200R – Da Corsa สปอร์ตพันธุ์ปีศาจ

By adminธันวาคม 2, 20201 Min Read

เข้มข้นส่งท้ายปี กับค่าย GPX ที่เซอร์ไพรส์กันอย่างต่อเนื่อง กับการประกาศเปิดตัวรถโฉมใหม่อีกหนึ่งรุ่น ในไลน์อัพกลุ่มสปอร์ต ก่อนเข้าสู่งาน Motor Expo 2020 กับ  New DEMON GR200R – Da Corsa ที่มาพร้อมสีสันและลวดลายใหม่ ชูความเท่ด้วยดีไซน์ลายเคฟล่า บนชุดแฟริ่ง 2 คู่สีพิเศษ ได้แก่ สี Rosso Red (เฉดสีแดงสด ตัดดำ) และ สี Carbon Black (เฉดสีดำ ตัดทอง)

ไฮไลท์! ความพิเศษของ New DEMON GR200R – Da Corsa  คือการเพิ่มความสปอร์ตของสายพันธุ์ปีศาจ เสริมอำนาจการยึดเกาะทุกเส้นทาง ด้วยยางคุณภาพจากแบรนด์ Pirelli สัญชาติอิตาลี ในรุ่น DIABLO ROSSO SPORT  เสริมความมั่นใจให้เต็มขั้น ในทุกเส้นทางการขับขี่

New DEMON GR200R – Da Corsa  รถสปอร์ตฟูลแฟริ่ง สายพันธุ์ปีศาจรุ่นล่าสุดจาก GPX ที่มาพร้อมขุมกำลังพิกัด 200 ซีซี 4 จังหวะ SOHC เครื่องยนต์เทคโนโลยีหัวฉีด GPX-Fi ( แบรนด์ Delphi อเมริกา) ที่ผ่านการทดสอบมาตรฐาน Euro4 มีระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ที่ออกแบบมาให้หม้อน้ำมีขนาดใหญ่ หายห่วงเรื่องการระบายความร้อน มาพร้อมเกียร์ 6 สปีด กับความมันส์ที่สั่งได้ด้วยมือคุณ ในกำลังแรงบิดสูงถึง 17.2N.mที่ 6,500 รอบต่อนาที

บนโครงสร้างตัวรถแกร่งแบบเฟรมถัก ที่มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถรองรับต่อความเร็วสูง และช่วยคงความบาลานซ์ของตัวรถได้ในทุกองศาการขับขี่ ขับเคลื่อนด้วยโซ่ DID ขนาด 428  แบบมี O-Ring ช่วยให้ยืดอายุการใช้งานของโซ่ให้ยาวนานกว่าแบบธรรมดาถึง 3 เท่า

ให้ระบบไฟรอบคันมาเป็นแบบ FULL LED  ในดีไซน์ล้ำแห่งอนาคต กับไฟหน้าที่ออกแบบ ให้ขยายออกจากทางบริเวณด้านข้างของตัวรถอย่างโดดเด่น, มีไฟ DRL (Daytime running light) มาให้บริเวณด้านหน้า , ไฟท้าย / ไฟเบรก ดีไซน์เป็นเส้นสุดล้ำ และ ไฟเลี้ยวรูปทรงรับกับตัวรถ ที่สำคัญยังมีไฟฉุกเฉินติดมาให้อีกด้วย โดยระบบไฟรอบคันที่ให้มานั้นมีค่าความสว่าง คมชัดในทุกช่วงเวลา บอกเลยว่าด้วยดีไซน์ไฟที่เท่ขนาดนี้ จะต้องทำให้คุณโดดเด่นบนท้องถนน จนคนรอบข้างต้องเหลียวมองได้อย่างแน่นอน

ช่วงล่างจัดเต็ม กับโช้กอัพหน้าแบบหัวกลับ (Upside-down) และ โช้กอัพหลังเดี่ยว (Mono Shock) จากแบรนด์  YSS มาตรฐานคุณภาพระดับสากล สามารถปรับค่า Preload ได้สูงสุดถึง  7 ระดับ เพื่อรองรับรูปแบบการใช้งานของผู้ขับขี่ที่แตกต่างกัน ทำงานร่วมกับกระเดื่องทดแรง หรือ Muti-Link ให้สามารถรองรับแรงสั่นสะเทือนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และให้ความนุ่มนวลในทุกการขับขี่มากยิ่งขึ้น  พร้อมเสริมความมั่นใจในการเบรก ด้วยดิสก์เบรก ทั้งหน้าและหลัง  ในขนาดด้านหน้า 276 มม. และด้านหลัง 220 มม.

นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชั่นเด็ดๆ ที่จะทำให้คุณเพิ่มอารมณ์ความเร้าใจ ทั้งเรือนไมล์ หรือหน้าจอแสดงผลแบบ FULL DIGITAL LED  METER ดีไซน์ล้ำทันสมัย บอกข้อมูลได้อย่างคมชัด และครบครัน ทั้งมาตรวัดความเร็วรอบเครื่องยนต์  ไฟบอกตำแหน่งเกียร์  วัดอุณหภูมิเครื่องยนต์  ระบบ ODO Meter  และยังมาพร้อมกับระบบ Setting แบบ Soft touch  technology ที่เพียงแค่แตะหรือสัมผัสเบาๆที่ข้อความ ADJ (Adjust) และ MODE บริเวณด้านล่างของหน้าจอ ก็สามารถตั้งนาฬิกาบอกเวลา หรือตั้งทริปการเดินทางได้ทั้งหมดที่อัดแน่นฟังก์ชั่นมาให้แบบจัดเต็มขนาดนี้  มากับราคาเปิดตัวแนะนำขายเพียง  81,500  บาท พิเศษ! Limited มีจำนวนจำกัด เพียง 560 คัน เท่านั้น!

Loading

autowoke GPX motocycle news ข่าวรถยนต์ ข่าวรถยนต์รอบโลก ข่าวสารรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ รถยนต์รุ่นใหม่ รถใหม่
Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email
Previous ArticleBMW Motorrad Millennium Auto ยึดพื้นที่หนึ่งเดียวในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2020
Next Article โหลดปุ๊บ รับปั๊บ กับ H SEM CONNECT

Related Posts

“เป๊ปซี่โค” ประกาศความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่กับ “ฟอร์มูล่า วัน”

พฤษภาคม 30, 2025

Gebrüder Weiss ขยายเครือข่ายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างต่อเนื่อง

พฤษภาคม 30, 2025

คอนติเนนทอล สานต่อกิจกรรม Continental CSR Skill Driving 2025

พฤษภาคม 30, 2025

Comments are closed.

ค้นหาข่าวที่คุณสนใจ..

“เป๊ปซี่โค” ประกาศความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่กับ “ฟอร์มูล่า วัน”

พฤษภาคม 30, 2025

Gebrüder Weiss ขยายเครือข่ายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างต่อเนื่อง

พฤษภาคม 30, 2025

คอนติเนนทอล สานต่อกิจกรรม Continental CSR Skill Driving 2025

พฤษภาคม 30, 2025

เบนท์ลีย์ แบงค็อกเชิญเหล่าซิตี้ไลฟ์สไตล์สัมผัสเสน่ห์แห่งอัครยนตรกรรม ณ ห้างเอ็มโพเรียม

พฤษภาคม 30, 2025

ค็อกพิทจัดโปรโมชันครั้งใหญ่ “COCKPIT MID YEAR GRAND SALE”

พฤษภาคม 30, 2025

ฮุนไดฉลองเดือนแห่ง Pride ชวน Riety

พฤษภาคม 30, 2025

“แบมบู เรซซิ่ง” ทีมแข่งฮ่องกงรั้งจ่าฝูงวันแรกจีที เวิลด์

พฤษภาคม 30, 2025

ตลาดเครื่องยนต์เรือสะเทือน สแกนเนียจับมือ ฟิวเจอร์ พาวเวอร์ โซลูชั่นส์

พฤษภาคม 30, 2025

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า จัดเต็มยางล้อคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ ในราคาสุดคุ้ม!

พฤษภาคม 30, 2025

“ชิพ-นครินทร์” บิด Honda CBR1000RR-R 2025 ครองท็อป 3 ซ้อมแรก ARRC 2025 สนาม 2 ที่ มาเลเซีย

พฤษภาคม 30, 2025

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ปล่อยทีเซอร์ Bentayga ใหม่ พร้อมเผยโฉม 2 มิถุนายนนี้

พฤษภาคม 29, 2025

ไซลุน ไทร์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เดินหน้ารุกตลาดยางรถยนต์ไทยเต็มพิกัด

พฤษภาคม 29, 2025

คาราสติ พลิกโฉมวงการยานยนต์ในไทยด้วยโมเดล Car Subscription แบบครบวงจร

พฤษภาคม 29, 2025

โตโยต้าเปิดศูนย์การเรียนรู้ โตโยต้า ธุรกิจชุมชนพัฒน์ แห่งที่ 7

พฤษภาคม 29, 2025

AAS Motorsport คว้า “Double Winner” ในศึก TSS The Super Series by B-Quik 2025

พฤษภาคม 29, 2025
ติดต่อเรา
คุณอภิชัย ไกรนุกูล (APHICHAI KRAINUKOOL)
Email : aphichaik@hotmail.com
เบอร์โทร : 0819134292
ฝ่ายขายและโฆษณา
คุณจินตนา ภู่แย้ม
เบอร์โทร : 0819201264
Email : maew_jintana@hotmail.com
Photographer
คุณมนัส แช่มประสิทธิ์
เบอร์โทร : 0945455391

Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.