Nulled24

2021 New Range Rover Chieftain – Extreme Classic

ไม่มีที่ไหน ..ไม่มีเส้นทางใด ที่ Range Rover ไปไม่ได้ !?!..สุภาพบุรุษนักผจญภัยผู้นี้คือ Chieftain Extreme และเป็น “1970-2021 Retro Mod -Range Rover Classic” ที่ได้รับการยกเครื่องใหม่ทั้งหมด..แต่จริงๆแล้ว New Roll Over ..สวมบทบาทใหม่ทั้งหมด ด ด ..จากอดีต #1970 Gen 1st เรนจ์โรเวอร์คลาสสิกทุกประการ ฯลฯ.

Range Rovers  50th Anniversary At Goodwood

2020 -16 ตุลาคม..ศักราชเพิ่งผ่านมา า า ..Land Rover ใช้ Goodwood SpeedWeek เพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดครบรอบ 50 ปีของ Range Rover ด้วยขบวนพาเหรดที่ไม่เหมือนใครของ Classic SUV แห่งทศวรรษ 50 ปี..ในบรรดายานพาหนะที่ขับเคลื่อน 4×4 AWD ซึ่งเป็นรถที่ทำลายสถิติ Legacy Overland ..ยอดลุยเหนือโลก ก ก ..โหด ดิบ เถื่อน น น น 27 รายการสถิติโลก ก ก ฯลฯ.

1970 ..พระเอกของรายการเฉลิมฉลอง Range Rovers  50th Anniversary At Goodwood นำโดย 1969 Range Rover #Gen1 ให้แน่ใจว่า Range Rover สามารถรับมือกับทุกสิ่งที่ Overland – พาหนะเหนือโลก ก ก ..อันมิมีอุปสรรคขวางกงล้อ Range Rover ได้

2020 ณ.ขณะที่เฉลิมฉลองครบรอบเรนจ์โรเวอร์ 50 ปี..เป็นเรื่องน่ายินดีที่สาวกได้เตือนตัวเองได้ว่าไม่เพียงแต่รูปแบบพิเศษบางอย่างที่ เรนจ์โรเวอร์ ได้ใช้ในช่วง 50 ปีที่ผ่านมา า า.. แต่ยังรวมถึงผู้คนและเรื่องราวเบื้องหลังการผจญภัยมากมายด้วย Range Rover.. แน่นอนว่าการรวมตัวครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตัว Range Rover  ยุคใหม่ซึ่งเป็น DNA -สายพันธุ์ทรหดของการออกแบบ + ความหรูหรา +ความสามารถที่ Range Rover เป็นที่ยอมรับ มาตลอด 50 ปีตราบปัจจุบัน

แล้วยานพาหนะทั้ง 50 คันจึงเข้าร่วมบน Icon Land “50” ..ด้วยสัญลักษณ์ 50 ปีแบบที่สร้างภาพถ่ายทางอากาศที่เคลื่อนไหวได้โดยถ่ายด้วยโดรน ก่อนการแสดงผู้ขับขี่ทุกคนได้รับการฝึกอบรมเพื่อนำทางและกำหนดตำแหน่งรถแต่ละคันเพื่อให้ได้ภาพยิ่งใหญ่ ..Range Rovers  50th Anniversary At Goodwood

1970-2021 ..ออฟโร้ดสายพันธุ์..สัญลักษณ์ผู้ดี..แห่งอังกฤษ !?!

เรนจ์ โรเวอร์ (Range Rover)))..เป็นรถธง ของค่ายรถยนต์แลนด์โรเวอร์ (Land Rover))).. มีสมรถนะและรูปลักษณ์ไม่ประณีประนอม ม ม ม !?!..เป็นรถยนต์เอนกประสงค์สมรรถนะสูง (อังกฤษ: Sport Utility Vehicle หรือย่อว่า SUV) ..ขับเคลื่อนสี่ล้อ 4×4 AWD เริ่มผลิตครั้งแรกในปี  1970 ( พ.ศ. 2513 ตราบถึงปัจจุบัน )))

2021 บริษัท..ได้ยืนยันการพัฒนาโครงแชสซีส์ตามสายพันธุ์ออฟโรดอันลือลั่น น น น..เป็นสัญลักษณ์แห่งอังกฤษที่พัฒนาต่อเนื่องจนทิ้งผู้อื่นไว้ข้างหลัง ง ง  ด้วยระบบติดตั้งกันสะเทือนแบบอิสระทั้ง 4 ล้อเป็นแบบแรกของโลก ก ก  (*หากไม่นับรวม “จี๊ปปีกนก-จี๊ปทิ้งร่ม”.. #1966 Ford-Willys Jeep M151 ในสงครามเวียตนาม )))..ที่เกิดก่อน #1970 Range Rover ราว 4-5 ปี !?!

Chieftain Extreme  ..สุดตรีน น น น..ที่สุด !?!

ขุมพลังยิ่งใหญ่คือ Alu-Engine ..เครื่องยนต์อลูมินั่ม LS3-V8 ขนาด 6.2 Supercharged ที่หยิบมาจาก GM – เจเนอรัล มอเตอร์ส USA ..โคตร ร ร สูงพลังถึง Bhp 700 แรงม้า า า า ประมาณการ

ที่คู่ควรกันกับ V8 มหาโหด ด ด ด..คือระบบส่งกำลัง 8 Speed ชุดขับเคลื่อน 4×4 AWD ทั้งสี่ล้อ และมิตรสหายไม่ต้องสงสัยจงจำไว้เลยว่าสิ่งนี้ทำให้ Chieftain Extreme..สุดตีน น น น..ที่สุด !?!

เป็นสัตว์ร้ายในการขับเคลื่อนผิวโลกไว้ใต้วงล้อของ Chieftain และยังคงคุมเชิงทั้งสมรรถนะและฝีเท้าซึ่งไม่ได้เผยแพร่ตัวเลขอัตราเร่งหรือความเร็วสูงสุดสำหรับ Extreme..สุดตรีน น น น ..ร่างนี้ !?@#$%

แต่ลำพังรุ่น V8 ปรกติ ( Test Car ..ที่ไม่พ่วงซูเปอร์ชาร์จ..คันที่สร้างขึ้นเพื่อทดสอบ บ บ..สามารถทำอัตราเร่ง 0-60 mph (96 km/h) @ 5.2 sec  + Speed 130 mph  (209 km/h) ..ดังนั้นจึงคาดหวังได้ว่าหากวิ่งพร้อมซูเปอร์ชาร์จ..(พลังเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าตัวเลขจะน่าตื่นเต้นกว่านี้มาก)))..Chieftain Extreme..สุดตรีน น น..แห่งปฐพี 4×4 AWD HA Ha ha a a )))

2021 Retro – Mod ยังคงไว้ซึ่ง 1970 Gen 1st

นอกจากนี้ยังมีการเปลี่ยนแปลงมิติ – Dimension กว้างขวางภายใน ขณะที่ Exterior-ภายนอกของ 2021 Range Rover Retro – Mod ยังคงไว้ซึ่ง 1970 Gen 1st แบบที่หลับตาคลำ า า ..ห้ามดมกลิ่น น น ..จับผิดไม่ได้..อ่านไม่ขาด ด ด ..อิ อิ อิ !?!

ตัวอย่างเช่นเบ้าหน้ายังคงอดีตไว้ด้วยกระจังหน้าสีดำด้านและไฟหน้าทรงกลมดั้งเดิม..เพิ่มเติมคือ LED ที่โดดเด่นและตราสัญลักษณ์ “Chieftain-หัวหน้าเผ่า” ..วงล้อ Extreme มีล้อ 6 ก้านสีดำที่หุ้มด้วยยาง BF-Goodrich All-Terrain นอกจากนี้ยังมีการปรับเปลี่ยนป้ายชื่อด้านหลังของรถด้วย ห่ายังมีท่อไอเสียที่ออกด้านข้างดังอดีต 1970 Gen1st. )))

ทะลุ The Highest Order ..ได้รับคำสั่งซื้อสูงสุด ด ด ด )))

งาน Pre-Order..ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดราคาสำหรับ Chieftain Resto-Mod..แต่เราแอบทราบดีว่า  Regular Version..ราคาพื้นฐานที่สุดมีราคาเริ่มต้นที่ $Usd 200,000 ดอลลาร์ (Bht 6ล้าน บาท ท ท ท )))..

ไม่ต้องห่วงป๋า า า..นะสหายเอ๋ย ย ย )))..ด้วยว่าขณะนี้..2021 Chieftain Extreme ..ทะลุ The Highest Order ได้รับคำสั่งซื้อสูงสุด ด ด ด )))..จากสาย Hipsters ..สาย Extremist – สุดตรีน น น ..และสายผู้ดี และ Mafia a a a ..สารพัด ด ด ด HA Ha ha a a !?@#$%

Who Build It ?..ใครเป็นคนสร้าง ???

โดยบริษัทที่ชื่อว่า Jensen International Automotive (JIA)))..ซึ่งไม่น่าแปลกใจเมื่อโลกใหม่ได้ทราบว่า Jensens คือ “Gearheads” หนึ่งเดียวมือวาง ง ง..ที่สร้างรถสปอร์ต Jensen Intercepter & Intercepter FF สปอร์ตคลาสสิกที่มทีระบบขับเคลื่อน AWD ในปี  โดยต่อมา ทีมงาน Jensen Staff ได้แยกสาขาออกไปโดยมีงานอดิเรกใน Range Rover ซึ่งปัจจุบัน JIA ได้กลายเป็น R&D แก่แบรนด์ Chieftain Classic ทีมงานของ JIA มีความคาดหวังที่เป็นจริงอย่างน่าทึ่ง ง ง  !?!

ไม่มีที่ไหน ..ไม่มีเส้นทางใด ที่ Range Rover ไปไม่ได้ !?!..แม้กาลเวลาดำเนินยาวนานมากว่า 50 ปี..ในบรรดายานพาหนะที่ขับเคลื่อน 4×4 AWD ซึ่งเป็นรถที่ทำลายสถิติ Legacy Overland ..ยอดลุยเหนือโลก ก ก ..โหด ดิบ เถื่อน น น น 27 รายการสถิติโลก ก ก ฯลฯ.


(*Source  :  BY Brad Anderson | Posted on March 10, 2021 17

:  Classic, Featured, Land Rover, Range Rover, Restomod

:  Classic And Modern Range Rovers Celebrate The Brand’s 50th Anniversary At  Goodwood )))

You might also like