Nulled24

2021 GMC Hummer Supertruck )))

Holy Sh*t z z z..(แปลว่า ไอ้แม่งเอ๊ย ย ย ..อิ อิ อิ)..เมื่อคุณคิดว่า อุตสาหกรรมรถยนต์ @ ดีทรอยต์ กลายเป็นไดโนเสาร์ที่ตาย ย ย ย แล้ว..ขณะที่พวก Corvette ยังมีราคา 70,000 เหรียญ และรถยนต์ไร้คนขับ Anonymous-Driverless Cars  ต้องยอมรับด้วยราคา = Mini Cooper ช่างเหลือเหลือจริง ๆ !?@#%

ไม่ว่าอีกสักกี่ แม่งเอ๊ย  ย ย ย ก็ตาม ม ม..ไดโนเสาร์ดีทรอยต์..ไม่อาจหนีออกจาก เทคโนโลยีสูญพันธุ์ สู่การ Disruption คืออาการเปลี่ยนใหม่..ที่จะไม่หวนกลับมาสู่สิ่งเดิม ม ม..ไดโนเสาร์ )))

Disruptive – Technology EVs

Disruption มีความหมายในพระคำภีร์ไบเบิ้ลว่า “การกลับใจใหม่อันอาจหวนกลับไปสู่วิถีชีวิต จิตวิญญาณ..เดิมๆ”..

โลกเคยมีอายุ 5 แสนล้านปี ..แต่เพียง100 ปีที่ผ่านมา ธุรกิจ-สงครามน้ำมัน Oil Crisys Warfare ทำลายโลกอนาคตของเราด้วยอัตราเร่งที่ ไม่อาจหวนกลับไปยังจุดเริ่มต้น ธรรมชาติป่าเขา ผืนดินสายน้ำ สรรพสัตว์ ธรรมชาติและมนุษย์ )))..สายพันธุ์เดียว ว ว ในโลกใบนี้ที่ไม่อาจปราศจากการอยู่รอดได้ หากแต่ถนัดจัดการกับสิ่งแวดล้อมให้เป็นของพวกมัน..สายพันธุ์..Homosapien..ที่ครอบครองดาวนพเคราะห์ดวงเดียวในกาแล็กซี่นี้ !?@#$%

Woke -EVs วีคนี้..ชักนพเคราะห์ทั้ง 9 ไปกันใหญ่..HA Ha ha a a  )))

EVs- Hummer The World’s  Fisrt Supertruck !?!..แรกของโลก ก ก )))

ยาน น น น เพื่อชีวิต เพื่อหากิน ทำการค้า ฟันฝ่าผืนโลกที่รกรุงรังจากมลภาวะที่กินกัด ตลาด ปศุสัตว์ Mega มหามอลล์ ฯลฯ .ส่ำสม..สะสมมลภาวะที่อาจกู่ไม่กลับมานับ 100 ปี..นี่คือ Disruption Commercial Pick-Up EVs Technology !?!

20 ต.ค.ที่ผ่านมา GMC เพิ่งเปิดตัว “รถซุปเปอร์ทรัคคันแรกของโลก” – Hummer EV ที่แอบกลมเกลียวในธรรมาชาติสีเขียว+ฟ้า = ปราศจากมลภาวะ ด้วยเทคโนโลยีสีฟ้า ที่ขับเคลื่อนผ่าน NASDAQ” ที่เป็นศูนย์รวมหุ้นเทคโนโลยีชั้นนำของโลกเอาไว้ ..ด้วยราคาปันผลที่ เท ออกจากอุตสาหกรรมยานยนต์น้ำมัน สู่ Green Tech – EVs ที่ปังต่อเนื่อง ง ง )))

GMC Hummer EV -Super Truck

มีเป้าหมาย Win-Win สนองเทคโนโลยี่มีราคา Nasdaq = ผลประกอบการ ด้วยเทคโนโลยี EVs Pick-Up Truck สายรถบรรทุกที่มียอดขายมากที่สุดใน USA ด้วย Pick-Up Truck ร่างบิ๊ก รูปหล่อเอาการเอางาน ไม่เกกมะเหรกเกเร ดุจดังที่อุตสาหกรรมยานยนต์อเมริกันบรรพบุรุษ 100 Year Of Cars ..ทำได้ดีที่สุดในโลกเสมอมา

ดังนั้นการเปิดเผยของ GMC Hummer EV จึงรวบรวมเอาคุณสมบัติจัดเต็ม รถออฟโรดแนวฮาร์ดคอร์ทุกคันมาสุมหัว Bighead ไว้ในคันเดียว ว ว !?!

แล้วในที่สุด GM ก็ได้เปิดตัว 2022 GMC Hummer EV เรียกเก็บเงินโดย GM ในฐานะ “รถซุปเปอร์ทรัคคันแรกของโลก” Hummer EV จะเป็นรถยนต์ GMC ที่ใช้ไฟฟ้าทั้งหมดคันแรกและเข้าสู่การผลิตในมิชิแกนปีหน้า 2021 -2020

ด้วย Super Truck ที่บินข้ามหิมะ ..กระโดดข้ามท้องทุ่ง และตะกุยทะเลทราย  เพื่อก่อสงครามทะเลทราย OPEC WAR ที่ไม่จำเป็นอีกแล้ว..ในฐานะยานโหดพลังธรรมชาติ  – GMC Hummer EV -Supertruck

GMC Supertruck VS. Cybertruck..รถของโลก ปะทะ ยาน E.T.

Hummer EV จะเป็นรถกระบะไม่ใช่ SUV และ Zero -Emmision ใช้พลังงานไฟฟ้า 1,000 Bhp มีแรงบิด 11,500 ปอนด์-ฟุต (15,592 นิวตันเมตร) มหาศาล ล ล นั่นเท่ากับการวิ่ง 0-60 ไมล์ต่อชั่วโมง (96.5 km/h.) @ 3 sec ซึ่งเทียบได้กับ Tesla Cybertruck ด้วยรูปโฉมยาน E.T. ที่มี GMC เน้นรูปลักษณ์..ยานของโลก ก ก )))

“จะไม่มีทางชนรถอื่นที่จอดอยู่”

20 ต.ค. ที่ผ่านมาขณะนี้ได้รับการยืนยันแล้วว่า GMC Hummer EV – Supertruck จะรวมเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับ – SuperCruise ใหม่ของ GM -Safety Features ซึ่งนำเสนอ Hand Free – การขับขี่บนทางหลวงแบบแฮนด์ฟรีพร้อมระบบควบคุมการเปลี่ยนเลน ด้วย ระบบดังกล่าวมีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยมากมายในตัว ตามที่โฆษกของ GM คนหนึ่งกล่าวไว้ (เมื่อถูกถาม) “จะไม่มีทางชนรถอื่นที่จอดอยู่”

4 Wheel Steering..เลี้ยว 4 ล้อ  + ล้อหลังผลัก ก ก..ลัอหน้าฉุด ด ด)))

ระบบเลี้ยว 4 ล้อ สำหรับ 2X-3X e-Motor = 2-3 Motors Drive กลายเป็นของธรรมดา า า..ด้วยพวงมาลัยไฟฟ้าเลี้ยวสี่ล้อ อ อ อ..ซึ่งเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ GMC ให้คุณได้ล้อเล่นกับ Hummer Supertruck ใหม่

เมื่อไม่นานมานี้ได้รับการจัดแสดงและแสดงให้เห็นเพิ่มเติม ระบบขับเคลื่อนของล้อให้ทำงานสัมพันธ์กับการทำงานของพวงมาลัยเลี้ยว 4 ล้อ โดยควบคุมจากล้อคู่หลัง ง ง ไปยังล้อคู่หน้าเพื่อชดเชยแรงผลัก..ด้วยแรงฉุดลาก ก ก ก ..และปรับปรุงรัศมีวงเลี้ยวให้ U-Turn ได้ไม่เกินป่า..ไม่กินเลน น น  ))).. แน่นอนว่า Hummer EV Supertruck จะช่วยให้การขับขี่ Off-Road Status สถานะออฟโรดดีขึ้นด้วยคุณลักษณะ “ปูคลาน” นุ่มละไมในความเร็วปีนป่าน..ในความเร็วต่ำ ๆ )))

Ultium Battery By GM..ป้อน 1,100 แรงมา..ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

Hummer EV จะใช้แบตเตอรี่ Ultium ที่ตนจ้างวานผลิต (เฉพาะ GM) และมีระยะวิ่งไกลโดยประมาณมากกว่า 350 ไมล์ (563 km.) สำหรับ Bhp 600 -1,000 แรงม้าต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง การชาร์จแบบเร็ว DC ที่สูงถึง Kw 150 กิโลวัตต์ ด้วย Ultium Battery ที่มีให้ใน Hummer GMC ใหม่เพื่อการชาร์จที่เร็วขึ้นมากโดยสัญญาว่าจะชาร์จไว 1 ครั้ง ง ง ..ให้วิ่งได้ไกล 100 ไมล์ (160 km.) กรุงเทพฯ-พัทยา ให้มานั่งซดเหล้า า า ..ริมทะเล..ด้วยค่าไฟฟ้า แค่ 100-200 บาท ท ท ..HA Ha ha a a )))

MultiPro..โชว์กระบะ ะ ะ ะ ..เน้น Air-Sus )))

GMC Hummer EV เป็นรถกระบะที่ สาย GMC-Hammer ไม่แปลกและคาดไว้ว่าจะได้เห็น น น

20 ต.ค. 2020 จากภาพเปิดตัวเหล่านี้ เราจะเห็นว่าประตูท้าย MultiPro – แบบยกบาน + บานพับ + บันไดท้าย ของ GMC เป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบที่ Hummer เน้น !?!

GMC Hummer EV เป็นรถกระบะที่ได้ใจในรูปลักษณ์  Supertruck..จากภาพนี้เราจะเห็นว่าประตูท้าย MultiPro ของ GMC เป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบของ Hummer

        สำหรับผู้ที่เคยชื่นชอบรถออฟโรด GMC Hummer อันมีเอกลักษณ์พร้อมกับยางขนาด 35ins. ที่ออกแบบมาเพื่อสายบุก ก ก  แนวปืนป่าย ยึดเกาะ ดอกยางตะกุยขุดเจาะ จะสามารถรองรับยางขนาด 37 นิ้วสำหรับสายลุย ย ย  ผู้ที่ต้องการความสกปรก สาย Dark ตัวจริงๆ

ด้วยถุงลม-ระบบกันสะเทือนอากาศ Air-Sus ยืดหดอีก 6ins ซึ่งไม่เพียง แต่ยกตัวถัง แต่ยังรวมถึงยกเฟรมด้วยช่วยเพิ่มความสามารถมากกว่า เพื่อเส้นทาง E.T. เอ๊ย !..นอกกรอบแผนที่..ปัง เว๊ย เฮ๊ย ย ย ย !?@#$%

รัว รัว ว ว ..ติดตั้งกล้อง 18 ตัว ว ว ว !?!

สำหรับการมองเห็นจะมีกล้องมากถึง 18 ตัว ที่ติดตั้งบน Hummer EV (ขึ้นอยู่กับตัวเลือกต่างๆ) รวมถึงกล้องส่วนช่วงล่างของตัวถัง + กล้องข้างหน้า + กล้องด้านหลัง + ตลอดจนกล้องส่องข้างหน้าและส่องหลัง + กล้องข้างๆ + กล้องจับพื้นผิว ก้อนหิน ล้ำน้ำ แนวป่า ฯลฯ. เพื่อปรับช่วงร่าง + ระบบขับขี่-ขับเคลือน น น ..มันส ส ส ชิปหาย ย ย..HA Ha ha a a )))..พร้อมชุดเกราะที่อัตโนมัติปรับเลื่อน Adjuster ได้..เพื่อป้องกันที่จำเป็นเมื่อทำสิ่งต่างๆที่ Hummer EV Supertruck จัดเต็มๆ

เน้น สายเลน น น + สายลุย ย ย )))

จากคลิปวิดีโอ + Photo ยังเห็นได้ชัดว่า GMC Hummer EV ถูกสร้างขึ้นให้แตกต่างจากรถ GMC อื่น ๆ ให้เน้นทั้งบนท้องถนนเน้น..สายเล่นและสายลุย ย ย ))).. และเพื่อแยกความแตกต่างของการออกแบบแบตเตอรี่ Ultium Battery – ระบบชาร์จไฟให้สามารถแสดงสถานะการชาร์จขณะที่รถกำลังชาร์จ ด้วยการสังเกตุ LED ไฟชาร์จ-ไฟเต็มที่ “กระจังหน้า” ผ่าน LED โลโก้ตามระดับการ Recharging ตามตัวอักษร “H U M M E R” แต่ละระดับรีชาร์จ + Topless แผงหลังคาแบบถอดเก็บไว้ได้ที่กระโปรงหลังเปิดเป็น Truck รถบรรทุกบรรทุกแหลก ก ก..หรือเพื่อเปิดรับอากาศโปร่งสบาย ย ย  ทำให้ Hummer The World’s First Supertruck..เป็นหนึ่งเดียวรถบรรทุกที่เปิดประทุนคันแรกที่พบเห็นในรอบหลายทศวรรษ (นอกจาก Jeep Gladiator)

$US 80,000 = Chevy Corvette 70,000 $US !?!

Hummer EV -Supertruck มี 3 Specs  #EV2-EV2X-EV3X ซึ่งมีลำดับวางตลาด ตั้งแต่ 2022-2023-2024 The Yrs. Of Productions !?!

2022 Hummer EV-Supertruck จะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าในปีหน้า 2021 โดยมีกำหนดส่งมอบในปี 2022 ราคาเริ่มต้นที่ $US 79,995 – 89,995 – 112,595 เหรียญสหรัฐสำหรับรุ่นแรก “Edition 1” โดยราคาจะลดลงในปีถัด ๆ ไปโดยแตะ $US 80,000 เหรียญสหรัฐสำหรับรุ่นปี 2024

Holy Sh*t z z z.. ไอ้แม่งเอ๊ย ย ย ..อุตสาหกรรมรถยนต์ @ ดีทรอยต์ กลายเป็นไดโนเสาร์ที่ตาย ย ย ย แล้ว..ด้วย Pick-Up Track  1,100 แรงม้า = Corvette 500 แรงม้าด้วยราคา $US 70,000-80,000.. โคตรเหลือเชื่อจริง ๆ  นะ ะ ะ  สหายเอ๋ย ย ย ย..HA Ha ha a a  !?@#%

           (*Source  : GMC  by Aaron Turpen )

Hummer EV2-EV2X-EV3X  (& *Reservations Full: HUMMER EV Edition 1) Specs

 • Starting Price                            $US79,995 = EV2 2X Motors
 • Running Estimated                     250 + Mile Range
 • Power                                      625 Bhp / 7,400 lb-ft of Torque
 • Hummer EV2X                           Starting at $US89,995  = 2 Motors
 • Running  Estimated                    300 + Mile Range
 • Power                                      625 Bhp / 7,400 lb-ft of Torque
 • HUMMER EV3X                          Starting at $US99,995 = 3 Motors
 • Running   Estimated                   300 + Mile Range
 • Power                                      800 Bhp / 9,500 lb-ft of Torque

*Reservations Full: HUMMER EV Edition 1 Starting at $US112,595 = 3 Motors

 • Rinning Estimated                       350 + Mile Range
 • Power                                       1,000 Bhp / 11,500 lb-ft of Torque
 • 0-60 Mph                                   in approximately 3 seconds†
You might also like