Nulled24

2020 CBR650R Moriwaki Engineering..สาย Honda ของมันต้องมี..

Mamoru Moriwaki เป็น RE-Race Engineering ผู้ปรับไบค์สายญี่ปุ่น เจ้าของทีมแข่งและเป็นผู้ก่อตั้ง Moriwaki Engineering บริษัท วิศวกรรมพิเศษของญี่ปุ่นที่ออกแบบผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับ SBK

อาชีพในอุตสาหกรรมไบค์ของเขามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ Pops Yoshimura ซึ่งเป็นเทพซูเปอร์ไบค์ที่น่านับถืออันดับต้น

Yoshimura + Moriwaki

โมริวากิ เริ่มอาชีพของเขาในฐานะนักแข่งไบค์ให้ ฮิเดโอะ “ป๊อป” โยชิมูระ ช่างซ่อมไบค์ที่มีชื่อเสียงและมีส่วนร่วมในการแข่งไบค์สายญี่ปุ่น

โมริวากิ ไม่ได้รับการฝึกอบรมด้านวิศวกรรมอย่างเป็นทางการในขณะที่ทำงานให้กับโยชิมูระ เขากลับเรียนรู้ด้วยตนเองโดยเรียนรู้เกี่ยวกับวิศวกรรมเครื่องกลจากหนังสือที่ยืมมาจากโรงเรียนมัธยมในท้องถิ่น

Moriwaki แต่งงานกับ Namiko Yoshimura ลูกสาวคนโตของ Pops ในขณะที่เขาทำงานให้ พี่เขย เอ๊ย ! พ่อตา..จะเรียกไงก็ช่าง !?@#$%

ในขณะที่ทำงานให้กับทีมแข่ง Yoshimura Moriwaki ก็ประสบความสำเร็จในการแข่งรถด้วยการร่วม Duo ขับรถสปอร์ต Sport S800 คู่กับ Yoshimura ขึ้นไปยืน Top ชัยชนะในการแข่งขัน 6 ชั่วโมงของ Fuji ปี 1970 ปีถัดมา โมริวากิ ยังครองแชมป์ GTS1 Class ที่ 1971 Japan Grand Prix ด้วย S800 ฮอนด้าในสังกัดทีมรถแข่ง โยชิมูระ

Kumpai..แด่มิตรสหาย..สายสัมพันธ์

ในปี 1971 โยชิมูระ มีตัดสินใจย้าย บริษัท ของเขาไปยัง USA เพื่อใช้ประโยชน์จาก The BIG 4  ..YAMA – HON – KA – SUZ ในตลาด USA Superbikes  ที่กำลังขยายตัว แต่โมริวากิกลับไม่เล่นด้วยกับโยชิมูระ และปฏิเสธที่จะออกจากบ้านเกิดในญี่ปุ่น สิ่งนี้สร้างรอยแยกระหว่างชายสองคน

แม้กระนั้นในหนึ่งปีถัดมา โยชิมูระ กลับไปญี่ปุ่นและแสวงหา Moriwaki เพื่อขอความช่วยเหลือในการทำธุรกิจในอเมริกาเพื่อสร้างตัวเองใหม่ ซึ่งทั้งคู่จะสร้างโยชิมูระหนึ่งใน บริษัท ผู้ผลิตชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ชั้นนำในสหรัฐอเมริกาและมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับโครงการแข่งรถซูซูกิทีม USA

Moriwaki USA Team

Moriwaki กลับอยู่ที่ญี่ปุ่นและในปี 1973 เขาได้ก่อตั้ง Moriwaki Engineering ในเมือง Suzuka ประเทศญี่ปุ่น จนกลายเป็นที่รู้จัก ด้วยผลงานสร้างเฟรมสำหรับ Kawasaki Z1 ของเขาประสบความสำเร็จในการแข่งชิงแชมป์ SBK ซูเปอร์ไบค์ออสเตรเลียในช่วงปลายยุค ‘70s ตลอดยุค ‘80s โมริวากิ ขึ้น Top 3 @ 8 Hours Suzuka  ขาประจำ.. ด้วย Kawasaki  Z1  ขี่โดยออสเตรเลียน  Wayn Gardner ลงแข่งขันในยุคนั้น จนเซ็นสัญญากับทีม Kawasaki USA ที่ได้รับการสนับสนุนจากโรงงานอย่างเป็นทางการโดยมี Eddie Lawson เป็นนักขี่ Kawasaki Green Team USA

Moriwaki – Honda ALU-Frame !?!

ล้ำนำหน้าในปี 1981 Moriwaki ได้พัฒนาเฟรมอลูมิเนียมแห่งแรกของโลก ขี่โดย Wayn Gardner ในสังกัดทีม Moriwaki –Kawasaki จนไม่นาน Moriwaki EngineeringdHได้รับสัญญากับทีมแข่งรถฮอนด้าของโรงงาน พร้อมกันกับผลิตภัณฑ์ 1984 Moriwaki Honda Zero X-7

        ในยุค ‘80s นี่เอง Moriwaki เริ่มสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ บริษัท ฮอนด้าเรซซิ่งคอร์ปอเรชั่น แผนกแข่งของ Honda Team โดย Moriwaki เป็น บริษัท ภายนอกแห่งแรกที่ได้รับอนุญาตให้ใช้หนึ่งในเครื่องยนต์แข่งของฮอนด้า เพื่อพัฒนาระดับ MotoGP ชั้นนำกับเครื่องยนต์ Honda RC211V  นับแต่ปี 2003 เป็นต้นมา

2020 CBR650R Moriwaki Engineering

นิตยสาร RocketGarage Magazine Online เพิ่งนำเสนอ SBK สาย Moto 3 Road Bikes สายถนนบน 2020 CBR650R ล่าสุด

ด้วยสโลแกนจากที่โฆษณาว่า “แม้ว่าคุณจะชนะการแข่งขันหรือได้รับพลังที่ดีที่สุด แต่ Moriwaki ก็มีมากกว่าเสมอ” ด้วยคำขวัญนี้ Moriwaki Engineering Co จึงเป็นที่รู้จักในด้านการแข่งขันมาตั้งแต่ยุค ‘70s

สัญลักษณ์ บูชิโด..ผืนฟ้าและมหาสุมทร )))

สีฟ้าหมายถึงมหาสมุทรและท้องฟ้าอันกว้างใหญ่และบ่งบอกถึงธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ซึ่งเป็นรากฐานของสิ่งมีชีวิตทั้งหมดบนโลก

สีเหลืองหมายถึงจิตวิญญาณของโมริวากิผู้รักธรรมชาติและกระตือรือร้น

จักรยานยนต์ทุกคันใช้สีนี้เพื่อสื่อถึงจิตวิญญาณของโมริวากิ สัญลักษณ์ บูชิโด..ผืนฟ้าและมหาสุมทร )))

Moriwaki – Honda CBR 650R

ด้วยการออกแบบที่ได้รับโดยตรงจาก CBR1000RR Fireblade ภายใต้ทักษะประสพการณ์แข่งขันของทีมงาน Mowiwaki จะยิ่งทรงพลังและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วย MORIWAKI CUSTOM PARTS ซึ่งจะหาช้อปได้ @ Moriwaki Enginering Co.

อันมีรายการดังต่อไปนี้อาทิ

– ชุดแฟริ่ง

– ชุด ซัพการ์ด กันล้ม

– ชัดพักเท้า STEP BACK STEP KIT SILVER

ชุดคิทสำหรับแข่ง RACING KIT

– CRANK CASE GUARD LH

– สลักหมุดยึด FRAME HOLE PLUG BLACK

– สลักหมุดยึด FRAME HOLE PLUG Titanim-GOLD

– ฝาเติมน้ำมันเครื่อง M20xP2.5 Titanium -GOLD

– แม่ปั้มเบรก MASTER CYLINDER CAP LARGE SILVER

– แผ่นยาง-ฟิล์มป้องกันถัง GAS-TANK

ผู้สนับสนุนชิ้นส่วน – ผลิตภัณฑ์

– Shell Advance: ENG Oil

– ISA: เฟือง

– NITRON ชุดช่วงล่างหน้า-หลัง

– PIRELLI ยาง

– Domino Hand Grips

– FULLSIX: Lever Guard Hand

– DID: โซ่

– BURTLE Accessories & Spare Parts

You might also like